Siêu thị Điện Máy Trần Anh

Đối Tác - Siêu thị Điện Máy Trần Anh

Siêu thị Điện Máy Trần Anh

  • Tháng 4/ 2013
  • Số 71-D5 khu đô thị Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
  • 0963 64 9191
  • info@yduoclh.com
  • https://trananh.vn

Công Ty Cổ Phần Hà Thành Ô TÔ tự hào Đại lý Ford hàng đầu tại Việt Nam, được xây dựng và thành công bởi trí tuệ, bản lĩnh và khát vọng Việt Nam. Được công nhận là đại lý 3S đáp ứng tiêu chuẩn của Ford toàn cầu, Hà Thành Ford được đầu tư trang thiết bị tiên tiến và hiện đại bậc nhất hiện nay, phù hợp với các tiêu chuẩn của Ford toàn cầu về các Dịch vụ bán hàng và sau bán hàng.

Hà Thành Ford nhận thấy tiềm năng thị trường tiêu thụ ô tô Việt Nam hiện đang phát triển và có nhu cầu ngày càng cao. Trong xã hội hiện đại, đòi hỏi những yêu cầu khắt khe về chất lượng, tiện nghi, an toàn và dịch vụ bảo hành, sửa chữa. Chính vì vậy, Hà Thành Ford ra đời nhằm đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt đó phục vụ khách hàng.

Kim chỉ nam của Hà Thành Ford là cam kết cung cấp những sản phẩm ô tô chính hãng. Dịch vụ bảo hành sửa chữa hoàn hảo với đội ngũ cán bộ nhân viên lành nghề, tận tâm, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với một tôn chỉ duy nhất: LÀM HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG LÀ GIÁ TRỊ SỐNG CÒN CỦA DOANH NGHIỆP.

Địa chỉ: CCN Lai Xá – Kim Chung – HN (Cách Cầu Diễn 4km)

Tel: (84-4) 33.66.25.66 – Fax: (84-4) 33.66.27.88